GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NỒI HƠI VÀ THIẾT BỊ NHIỆT ĐÔNG ANH (tên trước đây là: Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Nồi hơi Việt Nam) là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm nồi hơi, thiết bị nhiệt và các phụ kiện liên quan.

Qua gần 10 năm thành lập Công ty cổ phần nồi hơi và thiết bị nhiệt Đông Anh đã không ngừng phát triển và nâng cao năng lực. Công ty cung cấp các sản phẩm chế tạo như: nồi hơi công nghiệp, bình áp lực, bồn chứa ga hóa lỏng LPG và hệ thống đường ống dẫn hơi,… mang lại cho khách hàng giá trị kinh tế cao, tiết kiệm chi phí vận hành.

1. Danh mục sản phẩm:

– Các loại nồi hơi/lò hơi: nồi hơi đốt than/củi/mùn cưa ép, nồi hơi đốt ga/dầu, nồi hơi điện, nồi hơi tầng sôi, nồi hơi tận dụng nhiệt

– Thiệt bị áp lực: bình chứa khí nén, bồn chứa khí, bồn chứa dầu, bình góp hơi,…

– Phụ kiện nồi hơi: van nồi hơi, bảo ôn nồi hơi, ghi nồi hơi, bơm nồi hơi, quạt nồi hơi, bông bảo ôn, bình khí nén, và các sản phẩm phụ kiện khác…

2. Nhân lực:

Công ty nắm trong tay một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên trẻ tuổi, năng động, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân tinh nhuệ, có kinh nghiệm thực tế phong phú. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

3. Phương châm hoạt động:

Với đặc thù của ngành nghề, chúng tôi luôn đưa ra tiêu chí an toàn cao nhất với các sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì giá trị cao mà nó mang lại. Đó là, tối ưu hóa các giải pháp năng lượng về hơi nóng & khí nén với chi phí hợp lý nhất giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm ít nhất 5-10% chi phí vận hành.

4. Định hướng phát triển:

– Giữ vững và ngày càng phát triển trên mọi chỉ tiêu; doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu; đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty, đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của khách hàng. Với phương châm hướng đến phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi trân trọng tiếp nhận và biết ơn những sự góp ý quý báu của khách hàng.